Trang trí Noel cho khách sạn

Saturday, November 28,2020

Không khí se se lạnh của mùa Giáng sinh đang bắt đầu len lỏi khóc ngóc ngách của thành phố. Hòa mình cùng không khí này, các khách sạn đang bắt đầu trang hoàng Noel cho khách sạn của mình. Bài viết sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn 4 cách trang trí noel cho khách sạn để bạn có thể tham khảo nhé.

Với không gian rộng và sang trọng, việc trang trí noel cho khách sạn hẳn sẽ phải tốn khá nhiều thời gian và công sức. Bạn cần phải lên kế hoạch rõ ràng cũng như nắm rõ đặc điểm kiến trúc của khách sạn. Làm thế nào để vừa có thể tìm được những cách trang trí không quá cầu kỳ? Mà vẫn đem lại không khí ấm áp đêm noel cho tất cả mọi người?


 

Trang Trí Cây Thông Noel

Nhắc đến trang trí noel cho khách sạn thì không thể nào bỏ qua cây thông noel. Phương pháp này khá đơn giản nhưng tùy thuộc vào kích thước sảnh khách sạn của bạn. Với những khách sạn có kiến trúc cổ điển kết hợp hiện đại với sảnh rộng nên lưu ý lựa chọn. Ưu tiên những cây thông có kích cỡ cao cùng với dây đèn giăng xung quanh. Lúc này, ánh đèn vàng sẽ tạo được cảm giác ấm cúng đêm giáng sinh mang lại hiệu ứng tốt cho khách đến đặt phòng.

Trang trí noel cho khách sạn có quy mô nhỏ hơn một xíu thì đơn giản hơn, bạn chỉ cần đầu tư cho bề ngang cây thông và thật nhiều đồ vật trang trí nhé.

 

\

Hay đơn giản hơn bạn có thể decal hình cây thông noel trên cửa kính khách sạn hoặc decal lên cột trụ ngay cửa với màu giấy dán đặc trưng của giáng sinh là đỏ và xanh lá. Đồng thời đừng quên sử dụng đèn led xung quanh để khi về đêm tạo ánh sáng lung linh. Thật đơn giản để trang trí noel cho khách sạn phải không nào.

Hiệu ứng ánh đèn luôn là công cụ tốt nhất để trang trí cho khách sạn trở nên đẹp hơn. Hay nói cách khác bạn có thể sử dụng phương pháp trang trí bông tuyết bằng dây đèn. Hay treo đèn led rủ xuống dọc lối ra vào khách sạn thôi. Cũng đủ mang lại không khí giáng sinh tràn ngập ngay từ cửa ra vào.

Trang Trí Noel Ở Quầy Phục Vụ Nước Hoặc Nơi Book Phòng

Quầy phục vụ nước và bàn lễ tân nơi book phòng là những nơi khách hàng hay tập trung đông. Nên đây nên là nơi nên chăm chút cho việc trang trí noel cho khách sạn. Bạn có thể tạo cảm giác noel đang về bằng cách trưng bày những hộp quà đa màu sắc. Hay tạo thành khung trang trí với những dây cỏ xanh với những quả cầu hoặc vớ đỏ. Đơn giản hơn nữa bạn có thể dán decal cho quầy phục vụ hoặc bất cứ ô cửa kính nào. Tuy không quá cầu kì nhưng những cách này là mang lại hiệu quả giáng sinh tương đối tốt và được ưa chuộng hiện nay.

Trang Trí Cửa Phòng Của Khách Sạn

Ngoài tạo không khí chung đêm noel cho mọi khách hàng và nhân viên. Một cách nữa để trang trí noel cho khách sạn là trang trí từng cửa phòng khách sạn. Giống như chào đón từng khách hàng đã ủng hộ dịch vụ của khách sạn. Cụ thể, để đơn giản bạn có thể trang trí từng vòng cỏ gắn quả cầu xanh đỏ lên cửa phòng từng phòng của khách hoặc chuông hay bông tuyết tạo không khí noel.

 

Tin tức sự kiện khác